GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải game công thành xưng đế

game cong thanh xung de da ra mat roi ca nha oiCông Thành Xưng Đế thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực với nét đặc sắc chủ đạo là “công thành chiến “. Bối cảnh trong game được dàn dựng công phu dựa trên câu chuyện lịch sử trong thời tam quốc chiến. Xuyên suốt các trận đánh trong game bạn sẽ bắt gặp các văn thần, võ tướng nổi tiếng trong thời kỳ tam quốc như: quan công, trương phi, triệu tử long, lưu bị, gia cát lượng...tạo ra bản sắc chiến thuật cực kỳ đặc sắc. Tải game công thành xưng đế cho điện thoại và bắt đầu công thành!

tai game cong thanh xung de ve may di dong mien phi

Một điều nữa nếu bạn là fan của dòng  game chiến thuật trên web thì ắt hẳn cũng đã biết webgame  “công thành xưng đế” đã ra mắt hồi năm 2013 tới nay là 2017 và nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng webgame. Bơi vậy không khó để nhận ra đây chính là phiên bản Mobile của dòng game này, chắc chắn đây cũng sẽ là tựa game đình đám trong năm nay cua làng gMO việt.

Anh em nào mê tam quốc mà chưa chơi game công thành xưng đế thì quả là phí phạm tài năng. Tải game công thành xưng đế về máy ngay để trổ tài cầm quân!

Một số hình ảnh các danh tướng nổi tiếng trong game  

hinh anh game cong thanh xung de duoc chup lai tu gamer gmo

Tai game mobile hay kinh điển và hoàn toàn miễn phí với kho game android đỉnh cao nhất. Hãy truy cập ngay!

Vẫn lối chơi dựa trên việc xây dựng các công trình, quản lý tài nguyên quen thuộc với 4 loại tài nguyên lớn, chiến thuật, binh khí, khoa kĩ.Người chơi sẽ dựa vào việc nâng cấp xây dựng các công trình trong thành chính , hoàn thành các nhiệm vụ phá bản để thu được các tài nguyên quan trọng là Bạc, Gỗ, Lương Thực… Các yếu tổ dùng để phát triển nâng cấp kỹ thuật cho quân đội.

Ngoài ra để tăng sức mạnh cho danh tướng rong các trận đánh người chơi có thể mua thêm vật phẩm từ cửa hàng online trong game. Đây quả thực là một trong những trò chơi chiến thuật không thể tuyệt diệu hơn. Tải game công thành xưng đế cho điện thoại để thống nhất giang san, xưng vương, khai thần lập quốc!

cac danh tuong voi ky nang danh tran dieu luyen trong cac tran danh game cong thanh xung de

Game công thành xưng đế 

cac cong trinh do so trong tua game online cong thanh xung de that hung vi

Với việc mới ra mắt, game đang chạy khá nhiều các sự kiện phó bảng với các phần thưởng phong phú đa dạng cho người chơi.Hãy tham gia ngay để hưởng lợi từ những sự kiện ra mắt của tựa game này.

Game công thành xưng đế là game online bởi vậy bạn có thể tải game miễn phí về máy để chơi thử  và đăng ký account trước khi quyết định có tiếp tục xây dựng quân đội, phát triển quốc gia hùng mạnh thống nhất thiên hạ hay không.

Hướng dẫn tải game Công thành xưng đế cho điện thoại

Dưới đây là đường dẫn để tải game.Vui lòng chọn phiên bản tương ứng cho thiết bị di động của bạn

Dành cho các máy sử dụng hệ điều hành Android >>tai-game-ve-dien-thoaiCTXD.apk – 1.96 MB

Dành cho các máy sử dụng hệ điều hành IOS >>tai-game-ve-dien-thoaiCTXD.ipa – 429.96 KB

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , ,

Advertisement: