GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải game người que đại chiến

tai game nguoi que dai chien ve dien thoai

Game Người Que Đại Chiến

Game Phòng Thủ

tai game ve may mien phi

Stick War ( đại chiến người que) là một game chiến lược vô cùng thú vị trên điện thoại có cốt truyện rất hấp dẫn . Trong game với sứ mệnh mang lại hoà bình cho thế giới namorta nơi những quốc gia trên bản đồ đều ra sức chạy đua công nghệ vũ khí và thờ phụng những vị thần của riêng họ .

>>Tải game mobile hay

>> Tải game

Bạn sẽ phải sử dụng khả năng lãnh đạo của quốc gia mình để đánh bại những cuộc tấn công cũng như chinh phạt các chế độ độc tài của những đất nước khác. Những thử thách vô cùng to lớn để chứng tỏ đất nước của bạn là đại diện cho sự yên bình trong tương lai của thế giới . Liệu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vào cuộc chiến đầy căm go và khốc liệt này , hãy tải game miễn phí về máy và bắt đầu hành trình ngay nhé.

game nguoi que dai chien level 1

Trước tiên bạn phải xác định rằng quốc gia của mình sẽ không có được sự vượt trội về công nghệ và vũ khí , thậm chí là không có gì . Bạn phải vận dụng sự khéo léo và thông minh để tấn công đối phương trước vào những thời điểm họ không ngờ tới . Thu thập công nghệ và vũ khí của kẻ địch sẽ giúp bạn chống lại những quốc gia khác . Điểm thú vị trong trò chơi này chính là việc biến ứng biến và linh hoạt kết hợp các dạng vũ khí để giành chiến thắng.

Ngoài ra việc chỉ huy cho đội quân stickman người que trong quốc gia của bạn cũng là điều rất quan trọng . Làm sao để đảm bảo mỗi cuộc xuất chinh sẽ đạt được những thành quả và cơ hội giành chiến thắng là tối đa nhất.Vì lý do đó, bạn phải mất thời gian lên kế hoạch cho các cuộc chiến trước khi đưa đội quân của mình tham chiến .Mục tiêu chính của bạn là chinh phục các quốc gia khác cùng lãnh thổ của họ bao gồm vũ khí và các cơ sở phòng thủ.

Tính phức tạp của đơn vị quân đội sẽ xác định mức độ tài năng của người cầm quân trong các cuộc đối đầu trên chiến trường. Để có được những chiến binh người que tốt nhất không gì hơn là việc huấn luyện cũng như nâng cấp các kỹ năng sử dụng vũ khí cho họ . Vàng là đơn vị duy tiền tệ duy nhất trong trò chơi giúp bạn làm điều đó . Bởi vậy hãy luôn chú ý đến những mỏ vàng và đây là nguồn tài nguyên bạn phải luôn dồi dào. Các loại chiến binh người que bạn có thể xây dựng gồm có : Kiếm sĩ, Binh lính, Cung thủ, Thuật sĩ hay thậm chí là các gã khổng lồ đáng sợ.

game nguoi que dai chien level 2

Chơi game người que đại chiến trên android

Ngoài yếu tố gameplay và cốt truyện đầy lôi cuốn điểm cộng khác của trò chơi này chính là ở đồ hoạ. Các nhân vật và bối cảnh được thiết kế với đồ hoạ tuyệt đẹp cùng các chuyển động chiến đấu tuyệt vời mà sẽ làm cho người chơi thưởng thức trải nghiệm một cách đã nhất.Trong thực tế, chất lượng và đồ họa hấp dẫn liên quan đến trò chơi này là một trong những lý do tại sao các game thủ không thể buông xuôi khi họ tham gia vào trò chơi.

Đặc biệt trong game còn cung cấp cả một cửa hàng mua những phép thuật giúp bạn đảo ngược tình huống trong chiến đấu . Để có được những khả năng này người chơi sẽ cần sử dụng đá quý để mua.

game nguoi que dai chien level 3

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game chiến lược hấp dẫn thể hiện khả năng chiến đấu và phòng thủ của bạn thì người que đại chiến chính là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Dưới đây là liên kết để bạn có thể tải phiên bản stick war mới nhất trên android và ios. Trò chơi hoàn toàn miễn phí và cài đặt dễ dàng trên điện thoại. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ trong game !

Nguồn: http://taigamemienphi.net

Tags: , , , , ,

Advertisement: