GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Robots War 3d

tai game robots war 3d

Tải Game Robots War 3d

Game nhập vai

tai game ve may mien phi

Tải game robots war 3d cho điện thoại và cùng trải nghiệm game nhập vai hành động cực mãn nhãn của những người máy biến hình tới từ hành tinh ngoài trái đất. Trên hành tinh có tên là Cybertron, một hành tinh phát triển vượt bậc về khoa học và công nghệ, họ đã tạo ra được những robot có trí não nhân tạo là: autobot và decepticon.

2 game nhập vai siêu đỉnh và vô cùng gây cấn dành cho các game thủ:

Tuy nhiên vì tranh dành sức mạnh mà megatron đã băt đầu một cuộc chiến với các autobo, và đây chính là nguồn gốc của trò chơi này.

Tải game mobile hay và tự mình thấy game robots war 3d là cuộc chiến thế kỉ không có hồi kết giữa hai thế lực: optimus prime và megatron, cuộc nội chiến đã phá hủy quê hương của họ và hiện tại, megatron đang muốn tấn công con người, bắt con người làm nô lệ sản xuất hàng loạt các loại robot mới phục vụ cho chiến tranh.

Không để điều đó xay ra, optimus prime đã cùng đội quân của mình ngăn chặn sự hủy diệt của trái đất trong tay người bạn thân của mình. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến đầy máu lửa giữa nhưng robot với nhau? Tải game robots war 3d miễn phí về máy và trải nghiệm nào.

game robots war 3d

Tải trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn các siêu robot theo ý của mình và bạn có thể là một autobot hoặc decepticon nếu như bạn thích. Cuộc chiến diễn ra trên khắp nơi dù là nơi đâu của trái đất và là dù ngày hay đêm như: khu thành phố náo nhiệt, những vùng núi hoang vu không một bóng người, khu rừng già sâu thẳm,… Mỗi trận chiến thắng lợi bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn để phục vụ cho việc bạn mở khóa các robot chiến binh mới với sức mạnh lớn hơn và nhanh nhẹn hơn. Các robot tấn công với nhau không chỉ là bằng tay không mà còn có những vũ khí chuyên dụng như là: súng, boom, kiếm,…tất cả đều có trong trò chơi, còn chờ gì nữa, tải game về máy và bắt đầu hành trình đánh bại megatron nào.

choi game robots war 3d

Tải Game Robots War 3d Cho Điện Thoại

Game robots war 3d có đồ họa được thiết kế tinh sảo, những hình ảnh robot công phu với nhiều chi tiết. Mỗi robot được thiết kế với hình dáng và màu sắc riêng tạo nên sức hấp dẫn khó tả dành cho người chơi. Nếu bạn đã xem các phần của transformers thì vào game và điểm danh các autobos nhé!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: http://taigamemienphi.net/

Tags: , , , , , , ,

Advertisement: