GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Sandra Học Nội Trợ

Game Sandra Học Nội Trợ

Game nhập vai

tai game ve may mien phi

Những cô gái xinh đẹp đang muốn học cách làm những cô nàng nội trợ tài ba dành cho cả gia đình? Bao gồm toàn bộ việc nhà từ: giặt quần áo, nấu ăn từ dễ tới khó. Vậy tải game sandra học nội trợ cho điện thoại. Và bạn sẽ được cầm tay chỉ việc một cách tận tình nhất. Bạn sẽ được hướng dẫn toàn bộ các bước làm một việc sao cho đẹp mắt và thành công nhất.

2 game nhập vai siêu đỉnh và vô cùng gây cấn dành cho các game thủ:

Ví dụ: với việc giặt quần áo, bạn sẽ được học từ việc phân loại quần áo để giặt riêng. Cách cho bột giặt, cách phơi đồ và cuối cùng là gấp quần áo cất vào tủ. Có phải bạn đang tìm một trò chơi có thể hướng dẫn như vậy? Nếu thế còn chờ gì nữa, tải game miễn phí sandra học nội trợ về máy và cùng sandra bắt đầu công việc ngay.

Game Sandra Học Nội Trợ

game sandra hoc noi tro

Tải trò chơi mobile hay nhập vai này có đồ họa 3d chân thực. Với những góc quay cận cảnh phù hợp với những người đang có ý định muốn học cách làm. Hình ảnh quen thuộc với những vật dụng trong nhà nội trợ như: máy giặt, bếp, tủ quần áo, các loại gia vị dùng trong nhà bếp.

Về cách chơi, bạn làm theo từng bước một với những chỉ dẫn tận tình và chi tiết. Điều này giúp cho gần như mọi người đều có thể ghi nhớ một cách dễ dàng. Và những công việc nấu ăn cũng tương tự như vậy. Những món ăn ngon đang chờ bạn khám phá đó.

>> Tải game

Ngoài ra, mỗi ngày bạn còn được nhận những nhiệm vụ khác nhau, với khung hình năng lượng màu đỏ giúp bạn biết được tiến trình của công việc đã tới đâu. Để bạn có thể chủ động được các bước làm tiếp theo của công việc. Một điều vô cùng tuyệt vời nữa đó là trong thời gian chờ bạn có thể suy nghĩ hoặc nhớ lại những bước làm một lần nữa.

choi game sandra hoc noi tro

Tải Game Sandra Học Nội Trợ Cho Điện Thoại

Game Sandra học nội trợ là một trong những đang được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất, không chỉ vì nó đơn giản hóa các công việc thường ngày mà còn là nơi mà bạn có thể dạy cho những đứa trẻ của bạn thêm nhiều điều hơn về công việc nhà. Nào còn chờ gì nữa, sandra đang chờ bạn đồng hành trong các công việc nhà đó, nhanh tay tải game nào!

Mục game được yêu thích nhất :

>> Kho Game Java

>> Kho Game Android

>>  Tải game điện thoại miễn phí

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn: http://taigamemienphi.net

Tags: , , , , , ,

Advertisement: