GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Vector

tai game vector

Tải Game Vector

Thể loại : Game nhập vai

tai game vector ve may mien phi

Game nhập vai hành động cực đỉnh dành cho các bạn yêu thích đây! Đó chính là game vector. Một tổ chức được xây dựng ra nhằm mục đích huấn luyện có điệp viên mạnh nhất không có cảm xúc, chỉ biết làm theo mệnh lệnh được đề ra, tất cả bọn họ đều bị kiểm soát bởi chiếc vòng đính trên đầu, họ bị kiểm soát trí não, suy nghĩ. Nhưng một điệp viên trong khi làm nhiệm vụ đã vô tình bị tháo chiếc vòng trên đầu ra và bắt đầu nhận thức về cảm xức. Tuy nhiên không được bao lâu thì đã bị bắt về tổ chức. Chàng điệp viên đó chính là vector, từ khi về vector đều suy nghĩ về thế giới bạn ngoài và rồi một ngày nọ vector đã bỏ trốn khỏi tổ chức.  Cuộc hành trình của chúng ta bắt đầu từ đây. Với những kỹ năng đã được học liệu vector có thoát khỏi cuộc truy đuổi của các điệp viên? Tất cả đều chờ bạn khám phá trong game vector đó! Nhanh tay tải game miễn phí và trợ giúp vector trở về với thể giới loài người!

game vector level 1

Điểm nổi trội và gây cấn của game vector:

  • Đồ họa game xoay quanh khung cảnh trong nhà và trên các mái nhà trọc trời của Newyord
  • Hình ảnh nhân vật khá là đơn giản với bóng hình theo dáng người
  • Trò chơi hấp dẫn với nhiều cung bậc cảm xúc mỗi lần nhảy, nhào lộn hay bay qua từ tòa nhà này tới tòa nhà khác
  • Game là một cuộc rượt đuổi không hồi kết
  • Cách chơi đơn giản với các chức năng: nhảy, lộn lên, trượt xuống,…

Nào sự khác biệt có làm nên điều đặc biệt? Hãy giúp anh chàng victor này vượt ngục và tìm kiếm sự tự do cho chính bản thân mình! Một người yêu thích game hành động thì sẽ không thể bỏ qua một game tuyệt vời này đâu! Hãy tải game và chơi theo phong cách riêng của bạn! Goodluck!

Bạn đang tìm nguồn gốc và nơi chứa tất cả các game mobile hay mới nhất, hay nhất. Clink ngay vào đường dẫn bên dưới đi nào!

game vector level 2

Tải Game Vector Cho Điện Thoại

game vector level 3

Một cuộc truy đổi giữa điệp viên và điệp viên quả, cuộc chiến giữa những người đỉnh nhất quả là gây cấn và mãn nhãn phải không nào! Những pha nhảy, nhào lộn vô cùng mạo hiểm và điệu nghệ. Nào cùng chạy và tìm kiếm sự tự do cho chính bản thân. Sử dụng toàn bộ các kỹ năng của anh chàng điệp viên và giúp anh ta sống sót vượt qua những khó khăn này đi nào!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , ,

Advertisement: