GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Zoo Kid

Tải Game Zoo Kid

Game Trí Tuệ

tai game ve may mien phi

Tải game zoo kid cho điện thoại ngay để cùng vào sở thú trải nghiệm những cảm giác chưa từng có với game trí tuệ này. Game zoo kid nói về những ngày nghỉ hè của một cậu bé muốn được chăm sóc và trợ giúp những nhân viên. Và ở đó những công việc mà cậu có thể làm như: cho ăn, chơi hoặc phụ những nhà huấn luyện dạy những động vật biết làm xiếc như cá heo,…Đó cũng chính là nhiệm vụ của bạn, hòa mình vào vai của cậu bé và tìm hiểu những công việc.

Hai game trí tuệ cực đỉnh đang hot cực trong tuần qua:

Đầu tiên, bạn sẽ đảm nhiệm mọi công việc nhẹ nhàng và từ đơn giản tới phức tạp. Để chăm sóc các loài động vật như: cho gấu trúc con uống sức, vuốt ve chúng để chúng trở nên vui vẻ. Mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ. Sau đó nhất định bạn sẽ được nhận tiền thưởng thích đáng với công sức của bạn bỏ ra. Cũng khá là hấp dẫn phải không nào? Tải game hot zoo kid về máy và bắt đầu cuộc chơi vui nhộn này.

game zoo kid

Tải game mobile hay để được tới ngay sở thú và trở thành một nhân viên đích thực của the zoo. Gần như trò chơi được chia theo các ngày trong cả kỳ nghỉ hè. Mỗi ngày tương ứng với một màn chơi và mỗi màn chơi sẽ là những nhiệm vụ của bạn cần phải hoàn thành. Và chỉ có hoàn thành mọi công việc bạn mới có thể qua một ngày mới. Tiếp tục được làm những công việc mới, chăm sóc những loài đồng vật mới. Thật là tuyệt vời phải không nào? Còn chờ gì nữa các bạn nhỏ thân mến. Bạn hãy tải game miễn phí về máy để có thể trải nghiệm những công việc hấp dẫn, mới lạ này.

choi game zoo kid

Tải Game Zoo Kid Cho Điện Thoại

Bởi vì game zoo kid sở hữu đồ họa 3d với khung cảnh công viên chân thực nhất. Hình ảnh những loài động vật sống động, ngộ nghĩnh. Các công việc được thực hiện một cách dễ dàng, bất cứ bé nào cũng có thể tự chơi và làm quen. Hệ thống các loài vật trong sở thú lớn, chỉ được mở khi bạn lên được các màn chơi cao hơn. Do đó tải game và bắt đâu chuyến phiêu lưu này nào.

Mục game được yêu thích nhất :

>> Tải game miễn phí

>> Game cho điện thoại android

>>  Tải game điện thoại miễn phí

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags: ,

Advertisement: