GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Ứng Dụng Karaoke Việt Nam

tải ứng dụng karaoke việt nam

Ứng dụng karaoke việt namphần mềm hát karaoke dành cho tất cả mọi người, những ai đang sử dụng điện thoại thông minh, những ai đang có nhu cầu hát karaoke tại nhà với chất lượng âm thanh tốt, nhạc beat chuẩn không kém gì các phòng hát karaoke chuyên nghiệp ngoài quán.

tải ứng dụng karaoke

tải ứng dụng karaoke việt nam

Đặc biệt, tải ứng dụng karaoke việt nam hoàn toàn miễn phí nữa. Trong kho karaoke việt nam đã có tới hơn 10 triệu bài hát từ nước ngoài cho tới bảng xếp hạng việt nam, những bài hát hot nhất thị trường âm nhạc thế giới. Giờ không cần ra quán nữa, chỉ cần tải ứng dụng karaoke việt nam về máy và bắt đầu trình hát!

Những tính năng nổi bật của karaoke việt nam

Karaoke việt nam có lẽ là phần mềm duy nhất cho phép mọi người có thể vừa hát trên điện thoại di động, vừa phù hợp với cả trên tivi thông minh. Một sự kết hợp tuyệt vời để các bữa ăn tại gia trở nên vui vẻ hơn. Không cần ra ngoài các quán karaoke nữa khi ở chính gia đình bạn cũng đã sở hữu một thiết bị karaoke chuyên nghiệp như karaoke việt nam. Tải karaoke việt nam về điện thoại và hát nào!

tai karaoke viet nam

 

 

  • Hệ thống kho âm nhạc của karaoke việt nam đã lên tới hơn 10 triệu bài trên khắp thế giới. Bạn thích hát bài nào cũng có, chỉ cần gõ tên bài hát và tìm kiếm.
  • Hơn thế, các tìm kiếm rất dễ dàng. Hệ thống sẽ đưa ra kết quả sát với tên bài hát bạn tìm do vậy, bạn có thể ghi tên bài hát không dấu, viết tắt cũng có thể ra được bài hát mà bạn yêu cầu.

tải ứng dụng karaoke việt nam

Lôi cuốn hơn hẳn các phần mềm khác khi mà karaoke việt nam còn có tới 2 chế độ hoạt động. Hãy tìm hiểu vài nét khái quát về 2 chế độ này nào:

  1. Hát karaoke offline: tức là hát karaoke không cần mạng. Chỉ cần có ứng dụng karaoke việt nam là bạn có thể mở lên và hát thôi. Vui vẻ mọi lúc và mọi nơi luôn nhé!
  2. Hát karaoke online: với tính năng này thì bạn sẽ được chọn lựa nhiều bài hát hơn, tìm kiếm trực tiếp trên cổng thông tin online. Không bài hát nào là không có.

Đó là điểm chung khi bạn sử dụng ứng dụng karaoke việt nam trên hai thiết bị di động và tivi thông minh. Còn nếu như bạn sử dụng trên điện thoại thông minh còn có thêm nhiều tính năng lôi cuốn và nổi bật hơn nữa như:

tải ứng dụng karaoke việt nam

  • Quay video khi hát, nó chỉ dành riêng cho những ai đang sử dụng điện thoại di động vì có camera trước.
  • Tính năng thu âm trực tiếp thông qua mic, tai nghe cho chất lượng âm cực chuẩn và mượt mà.
  • Bạn được phép tạo riêng một list danh sách những bài hát yêu thích để tìm kiếm nhanh nhất với những bài hát quen thuộc.

Lưu ý: Mọi người còn có thể chia sẻ những tác phẩm âm nhạc của mình với bạn bè thông qua: facebook, zalo,..nữa đó. Thật tiện lợi khi mà vừa được giải trí lại vừa có cả sản phẩm với chất lượng như phòng thu chuyên nghiệp và hiện đại.

Phải tải ứng dụng karaoke việt nam về máy và bắt đầu giải trí cùng gia đình sau những bừa tiệc liên hoan. Chắc chắn sẽ vui lắm đây mà!

Nguồnhttp://taigamemienphi.net

Tags:

Advertisement: