GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Bắn Gà Không Gian 4

tai game ban ga khong gian 4 vui nhon biet chung nao

Game bắn gà không gian 4

Thể loại :  Game vui nhộn , giải trí

tai game ve may

Chicken Invaders (game bắn gà ngoài không gian) là tựa game rất quen thuộc với mỗi chúng ta .Hầu hết các bạn đã từng chơi trò này ít nhất vài lần trên nền máy PC và mobile rồi.Hôm nay chúng tôi xin gửi đến phiên bản thứ 4 của trò game này .Câu chuyện tiếp diễn của các version trước khi bầy gà lần thứ 4 mưu đồ xâm lăng và thôn tính toàn bộ vũ trụ trong đó có trái đất.Và một phi thuyền với bạn là chỉ huy có nhiệm vụ chặn đứng âm mưu này ngay bên ngoài không gian .Nào tiến lên và đẩy lùi binh đoàn xâm lăng gà ngay thôi.

logo game ban ga khong gian ngoai vu tru

Hình ảnh game bắn gà vũ trụ trên di động.

Nếu đã là người chơi quen thuộc của các phiên bản 1 – 2 -3 trước đó rồi bạn sẽ không khó khăn gì làm chủ phòng lái của chiếc phi thuyền trong phiên bản bắn gà không gian 4 lần này .

Hãy luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu ở mức cao nhất vì lũ gà sẽ không để bạn được nghỉ nghơi .Hết đợt này đến đợt khác sẽ liên tục kéo đến và thả bom tiêu diệt phi thuyền của bạn .Hãy sử dụng khả năng khéo léo để di chuyển phi thuyền và tiêu diệt chúng bằng vũ khí mà bạn đang có.

đặc sắc với game bắn gà không gian 4

level choi cuc hay trong ban ga khong gian 4

Tai game android kinh điển và hoàn toàn miễn phí với kho game android đỉnh cao nhất. Hãy truy cập ngay!

Hấp dẫn với các điểm cập nhật và nổi trội trong phần 4 của series game bắn gà không gian này:

  • Hỗ trợ chế độ multiplayer
  • Level chơi kéo dài xuyên suốt 13 hành tinh trong vũ trụ với nhiều điều bất ngờ.
  • Súng thần công và kho vũ khí đa dạng tới 9 loại bổ sung các tính năng phong phú giúp bạn tiêu diệt bầy gà được nhanh hơn.
  • Update Boss chúng tộc gà có khả năng phòng thủ mạnh mẽ.
  • Update mức năng lượng bạn có thể nâng cấp cho súng thêm 12 entries.
  • Thu thập tới 20 danh hiệu trong suốt hành trình trong game.
  • Các tính năng đặc biệt bí mật cần được mở khóa trong các phần chơi khó.

boss cuc khung trong ban ga khong gian

Trở thành vị cứu tinh cho cả vũ trụ quả là một việc vô cùng khó khăn nhưng với bạn mọi thứ đều có thể phải không.Hành trình khám phá và phiêu lưu khắp dải ngân hà sẽ thật tuyệt vời và lý thú với tựa game Chicken Invaders 4.

Gợi ý : bạn có thể tìm thấy những hình nền đẹp cho dế yêu về chủ đề game trên trang taihinhnendepnhat.net.

Tìm thêm rất nhiều những tựa game kinh điển khác đang có mặt tại các hạng mục:

+ Game dành cho điện thoại android

+ Tải game cho điện thoại miễn phí

+ Kho game khủng có đầy đủ tại sitemap wap.

Hân hạnh đem đến cho các bạn tựa game hấp dẫn này !

>>> Update: 8/6/2017

Tải game bắn gà vũ trụ 2017

Tải game bắn gà vũ trụ 2017 phiên bản mới nhất của game bắn gà dành cho điện thoại di động hiện nay. Đây là một game offline cực sống động và vô cùng thách thức người chơi. Vào trò chơi, nhiệm vụ của mọi người sẽ là sử dụng các chiến hạm vũ trụ để tiêu diệt những binh đoàn gà đang lơ lửng ngoài vũ trụ. Điều đặc biệt với loài gà không bay này chính là khi chúng vào vũ trụ, không có lực hút của trái đất nên chúng có thể bay lượn tùy theo ý thích của chúng. Đặc biệt nguy hiểm khi mà những quả chứng của chúng có thể tạo ra những vụ nổ nếu va chạm nhẹ vào chúng.

Chính vì điều này, chúng rong ruổi hết cả vũ trụ và thống trị đã gần hết vũ trụ bao la rộng lớn. Chúng đang tiến dần tới trái đất, nơi chỉ còn hành tinh duy nhất là còn sự tự do chưa bị chúng thống trị. Chúng đã và đang dần tiến đến trái đất xinh đẹp. Nhiệm vụ của bạn đó chính là một mình thách thức và tiêu diệt các binh đoàn gà được cử đến để xâm chiếm trái đất.

tai game phien ban android game ban ga khong gian vu tru 4

ban ga vu tru 2017

Không chỉ vậy, bạn sẽ còn phải đẩy lùi chúng về nơi xa nhất của vũ trụ và giải cứu những hành tinh trong hệ mặt trời và những hành tinh trong vũ trụ bao la đã bị loài gà xâm chiếm. Hãy cẩn thận khi đối mặt với boss, chúng vô cùng mạnh và có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để tiêu diệt bạn một cách dễ dàng.

Ở game bắn gà vũ trụ 2017 này, bạn sẽ được sở hữu rất nhiều loại chiến cơ khác nhau nhờ vào khoản tiền thưởng mà bạn vượt qua được các màn chơi. Mỗi chiến cơ sẽ là một loại vũ khí riêng và sẽ ngày càng mạnh để giúp bạn đi được xa hơn và đối mặt được với những tên boss trùm cực mạnh trong vũ trụ.

ban ga vu tru moi nhat

Sẽ có hai chế độ chơi chính là: bắn gà không giới hạn và bạn sẽ đối mặt với nhiều boss hơn và gặp nhiều mức độ khó hơn rất nhiều. Hai là bắn theo các hành tinh, bạn sẽ được cử đến vũ trụ giải cứu hành tinh, mỗi hành tinh sẽ có 10 màn chơi để bạn vượt qua và đối mặt với boss cuối.

Hệ thống vũ khí cũng được rơi ra một cách ngẫu nhiên khi bạn tiêu diệt được kẻ địch và sức mạnh được chia theo 12 cấp độ. Mạnh nhất chính là Smax, bắn vừa nhanh lại vừa mạnh.

Còn chờ gì nữa nhỉ! Nhanh tay tải game bắn gà vũ trụ 2017 về máy và bắt đầu ngay cuộc chiến với loài gà tinh ranh này.

Tags:

Advertisement: