GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Đào Vàng Cho Điện Thoại Cảm Ứng

tải game đào vàng cho điện thoại cảm ứng

Tựa game kinh điển trên dòng máy tính PC nay đã có mặt trên điện thoại màn hình cảm ứng với cách chơi và các màn thử thách trong game vô cùng hấp dẫn. Đường dẫn tải game đào vàng cho điện thoại cảm ứng dành cho bạn ngay phía dưới đây:

link tai game dao vang xuong may dien thoai

>>> Tải game đào vàng cổ điển

>>> Tải game đào vàng kiểu úc

Vài nét về tựa game đào vàng kinh điển trên mobile

Thể loại : game trí tuệ

Hỗ trợ hệ điều hành : Android

Số lượt người chơi : 100.000+

Luật chơi : 

  • – Tay quay theo chu kỳ. Bạn chạm vào màn hình để móc được vàng, kim cương và vật phẩm khác
  • – Đạt đủ số lượng vàng theo mục tiêu bạn mới được qua màn chơi khác.
  • – Giứa các màn chơi luôn có cửa hàng để bạn vào mua sắm thêm các vật phẩm hỗ trợ quá trình khai thác vàng.

Cũng không quá gì quá khó và quá phức tạp hay lạ lẫm phải không nào! Tải game đào vàng cho điện thoại cảm ứng và quất luôn nào!

tai game dao vang cho dien thoai cam ung samsung , nokia , andoird

Tải game đào vàng cho điện thoại

Đây là 1 trong các tựa game kinh điển được hâm mộ không chỉ tại việt nam mà còn trên toàn thế giới. Số lượng những người đã từng chơi tựa game này chắc chắn khó mà đếm được.

Game xuất hiện trên nhiều các dòng máy điện thoại cảm ứng cùng tablet. Vẫn bối cảnh là người thợ khai thác vàng già cùng chiếc máy ủi và tay quay ấy nhưng các hoạt cảnh khu vực đào vàng được biến đổi với màu sắc cùng âm thanh sống động hơn rất nhiều.

>>> Tải game

>>> Tải game đào vàng 2015

Một không khí tương đôi là diu nhẹ và thanh bình phải không nào? Nhưng để trở thành một tay đào vàng chuyên nghiệp thì quả là không hề đơn giản một tí nào! Tải game đào vàng cho điện thoại cảm ứng và hãy chứng tỏ mình là một tên sành sỏi!

tải game đào vàng cho điện thoại cảm ứng

Trong quá trình chơi tại các màn bạn sẽ bắt gặp rất nhiều chướng ngại vật cản đường bạn trở thành tỷ phú  như đá , con vật đặc biệt là các thùng bom rất nguy hiểm vì có thể làm hỏng hết cả kế hoạch và mục tiêu vàng đề ra của bạn.

Hãy sử dụng khả năng khéo léo và vật phẩm phù hợp để có thể loại bỏ hoặc tránh chúng đào hết số vàng mà vẫn đủ thời gian để hoàn thành.

Một tựa game hay giúp bạn giảm stress mọi lúc mọi nơi khi có thể, hãy mang theo chiếc smart phone của mình mọi lúc và đào thật nhiều vàng nhé bạn

Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Cùng tìm thêm các tựa game trí tuệ hay hơn nữa trên wap game của chúng tôi hoặc các danh mục.

Hân hạnh giới thiệu cho bạn tựa game hay này!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags:

Advertisement: