GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Ninja Báo thù

tai-game-ninja-bao-thu

Tải game Ninja Báo Thù : Ninja Revenge

Game hành động.

Sát thủ ninja trong các bộ phim luôn khiến bạn liên tưởng đến những chuyên gia về thuật giấu mình, thế thân, ném phi tiêu…tiêu diệt đối phương chỉ trong nháy mắt.

Ngay bây giờ tải game sát thủ ninja mobile có một tựa game khá hay giúp bạn trải nghiệm từng chi tiết trong các nhiệm vụ của 1 ninja cố tên Ninja Revenge.

Khác với các chi tiết vừa nêu phía trên trong tựa game ninja báo thù này bạn sẽ không chiến đấu trong bóng tối hay im lặng mà sẽ đối đầu với kẻ thù 1 cách đường đường chính chính.

Với thanh kiếm sắc lẹm của mình bạn sẽ tìm kiếm công lý cho những người dân vô tội bị giết hại vô cớ, nhiều thử thách đặc biệt sẽ đến với bạn ngay khi tham gia vào nhiệm vụ, cùng tải game về điện thoại di động miễn phí chơi ngay nào.

tai-game-ninja-bao-thu-mien-phi

Tải game ninja báo thù miễn phí

Nhiệm vụ của bạn không gì khác là tiêu diệt toàn bộ những tên địch có mặt trong màn chơi .Gameplay thao tác rất đơn giản bạn không hề phải điều khiển việc tiến lui của nhân vật mà chỉ cần chú trọng việc sử dụng thanh kiếm của mình và nhảy lên tránh những cú chém của kẻ địch mà thôi.

Mỗi kẻ thù ngã xuống sẽ đem đến cho bạn những món tiền xu và túi chứa đựng các trang bị ninja hỗ trợ cho bạn , chẳng hạn như máu , phi tiêu…Tiền tích lũy sau mỗi phần chơi hãy nâng cấp cho mình các trang bị cộng mua vũ khí cho nhân vật của mình.

Lưu ý trong lúc giao chiến trong phần chơi của game bạn phải để ý thanh máu của mình bên phía trên cùng tay trái .Nếu bạn để thanh máu cạn hoàn toàn sẽ phải chơi lại màn chơi từ đầu , di chuyển thật khéo léo để né tránh những cú chém từ địch thủ.

Đối thủ nguy hiểm nhất là những tên sát thủ khác được lãnh chúa thuê về để trừ khử bạn chúng có đặc điểm có dấu đỏ trên đầu , hãy luôn thận trọng khi giao đấu với những tên này.

tải game ninja báo thù

Tải game ninja báo thù về điện thoại Android

game-ninja-bao-thu-phien-ban-3

tai game

>> Xem thêm: tải game ninja thất quỷ

Điểm hấp dẫn trong tựa game ninja báo thù:

  • Trải nghiệm chân thực cuộc sống của 1 ninja sát thủ.
  • Khám phá cách thức sử dụng các loại vũ khí mà ninja hay sử dụng.
  • Thực hiện lượng nhiệm vụ khó và phần thưởng hấp dẫn.
  • Tạo nên dấu ấn cá nhân bằng việc vinh danh trên bảng xếp hạng sát thủ hàng đầu.
  • Lối chơi và thao tác di chuyển mượt mà.
  • Chiến đầu với những tên boss nguy hiểm khó dự đoán phần thắng sẽ thuộc về bạn.

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Xem nhiều trò chơi hành động nhiều hơn tại wap tải game hành động

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags:

Advertisement: