GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game plants vs zombies 2

tai game plants vs zombies

Plants vs zombies 2 Cuộc chiến thây ma xuyên thế kỷ

Game chiến thuật

Trò chơi Plants vs Zombies là một tựa game chiến thuật thủ thành yêu thích của rất nhiều game thủ . Sau thành công vang dội của phần đầu Popcap đã tiếp tục cho ra mắt phần 2 cho siêu phẩm cuộc chiến thây ma này .

Vẫn giữ nguyên kịch bản phòng thủ quen thuộc nhưng trong phần 2 sẽ có sự góp mặt của những loài hoa quả và zombies mới cùng sự xuất hiện của các map bản đồ rất đặc biệt.Với các bạn là fan của series game này thì đây là một cơ hội không thể bỏ qua để tải game về máy miễn phí.

choi game plants vs zombies 2 level 1

download game plants vs zombies 2

Nhìn chung, Plants vs Zombies 2 là một trò chơi tuyệt vời sử dụng các yếu tố hấp dẫn đã có từ phiên bản trước để tạo ra một trải nghiệm mới mẻ hơn cho game thủ. Về kịch bản game vẫn là nhiệm vụ phòng thủ chống lại những đợt tấn công vào khu nhà chính của bạn của lũ zombies đáng sợ.

Tuy nhiên khác với phiên bản trước bạn sẽ không chỉ có map ngôi nhà đơn điệu nữa mà bạn sẽ có cơ hội du hành thời gian và địa lý .

Những địa điểm mà bạn sẽ được đi du lịch trong phần này chính là Ai cập cổ xưa , miền tây hoang dã và lênh đênh trên mặt biển .Đi kèm với đó chính là những thử thách đến từ các loại thây ma mới như zombie thần RA , thây ma cướp biển hay nhưng con zombies cao bồi cưỡi bò. Chính những đổi mới này sẽ mang lại những bất ngờ đầy ngạc nhiên cho các game thủ.

Ngoài ra người chơi sẽ được bổ sung vào hệ thống các hoa quả phòng ngự của mình những giống cây mới có sức mạnh lớn hơn . Điển hình như những cây bắp cải Bonk Choy có những cú kungfu mạnh mẽ hay bloomerang,  Iceberg Lettuce, Lightning Reed có các hiệu ứng khi tấn công thây ma.

Đây là những quân át chủ bài trong các map bản đồ có những con zombies được coi là trâu bò . Bạn sẽ cần tính toán thật kỹ càng việc sử dụng các cây vũ khí để đảm bảo hiệu quả đạt được cao nhất trước mỗi đợt tấn công hay bản đồ nhất định.

Gameplay trong plants vs zombies 2

Với hệ thống các map bản đồ trong game bạn sẽ phải trải qua 25 màn chơi mỗi map. Không chỉ có nhiệm vụ là dọn sạch lũ thây ma , bạn sẽ còn phải đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ trong mỗi level chơi.

Những nhiệm vụ này rất quan trọng vì chúng sẽ giúp bạn có được những ngôi sao có thể mở được bản đồ kế tiếp trong game.

Các màn chơi được thiết kế theo phong cách truyền thống với 5 trục đường.

Tại mỗi đường này sẽ là nơi để lũ zombies tiến tới ngôi nhà chính của bạn và là các điểm để bạn đặt cây trồng thủ nhà.Phần chơi sẽ hoàn tất nếu bạn diệt hết các zombies hoặc bạn sẽ phải chơi lại nếu bị lũ thây ma tràn qua hệ thống phòng thủ.

Ngoài ra trong phần 2 còn mang lại cho bạn một số hỗ trợ khi gặp các tình huống xấu nhất trong game. Chẳng hạn bạn có thể dùng những chiếc lá tăng lực để giúp các loại cây gia tăng kỹ năng của mình hoặc có thể dí điện , búng trực tiếp vào zombies.

Đánh Giá Ưu Và Nhược Điểm Game Plants vs zombies 2

Đồ hoạ đẹp hơn phiên bản trước cùng với nhiều hiệu ứng rất bắt mắt trong các phần chơi.

Cập nhật các cây trồng và zombie mới tạo nên những trận chiến và chiến thuật mới mẻ.

Ba map bản đồ thú vị để trải nghiệm , đưa đến nhiều thử thách khó khăn hơn để bạn vượt qua.

Điểm trừ của trò chơi chính là hệ thống trả tiền cho việc mở khóa một số cây trồng cũng như có khá nhiều levels lặp lại đến nhàm chán.

choi game plants vs zombies 2 level 2

Tải Game Plants vs Zombies 2 Miễn Phí

choi game plants vs zombies level 3

Plants vs zombies 2 là một game vui nhộn với đề tài là zombies kết hợp với phòng thủ chiến lược giúp bạn giải trí một cách tối đa . Với những đánh giá rất tích cực từ phía cộng đồng game thủ , trò chơi hiện phát hành ở hầu hết các phiên bản thiết bị từ máy tính đến điện thoại . Bạn chỉ cần có một chiếc smartphone ở mức trung bình là hoàn toàn có thể trải nghiệm trò chơi này một cách tối đa rồi .

Nếu thấy thích bài viết này hãy chia sẻ với bạn bè để họ cùng thưởng thức nhé !

Link download game plants vs zombie 2

tai game ve may

Xem thêm:

Trang Chủ

Tải Game Zombies

Tải game hoa quả nổi giận 3

Nguồn: https://taigamemienphi.net

Tags:

Advertisement: